0
  • Không Có Sản Phẩm Trong Giỏ Hàng

Yến Sành nhận giải “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo năm 2022”

Ngày 26/06/2022 vừa qua tại Nhà hát Quân đội (số 130 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội), đã diễn ra Lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền”. Trong đó, sản phẩm Yến sào của Công ty TNHH Yến Sành được vinh danh là “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo năm 2022”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 – Đài truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam.

Chương trình do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, cùng các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức. “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” được tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, có nhiều đóng góp thiết thực cho đất nước và nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng. Với mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển và bảo vệ thương hiệu, chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền” là cơ hội để Doanh nghiệp khẳng định vị thế, uy tín, đồng thời tuyên truyền và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng.

 

Vượt qua nhiều đơn vị, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức, Sản phẩm Yến sào của Công ty TNHH Yến Sành được vinh danh “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo năm 2022”. Giải thưởng là minh chứng cho chất lượng và những nỗ lực của tập thể Yến Sành trong suốt thời gian qua. Cùng với thương hiệu Yến Sành, có một số doanh nghiệp đồng nhận giải thưởng này như: Medlatec, Công ty TNHH Y tế Asia, Công ty TNHH Quốc tế Nevada, Công ty Cổ phần Basato…

Yến Sành, xứng đáng là địa chỉ tin cậy mà khách hàng lựa chọn.

PV